4 bước đơn giản để thêm giao diện website mới trên wordpress

Chào các bạn, bạn đang sử dụng giao diện website cũ và thấy nó không còn đẹp mắt và muốn thay đổi, thêm giao diện mới cho website.

Việc thay đổi này sẽ giúp cho website của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ, cũng như có khuôn sẵn dễ dàng cho các bạn khi đăng sản phẩm hay là đăng bài viết.

Việc sử dụng wordpress gần như đã quá quen thuộc với mọi người. Bởi giao diện website đơn giản, dễ sử dụng, có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Đặc biệt các công cụ của wordpress giúp mình dễ dàng hơn trong việc thay đổi. Không còn phức tạp như sử dụng code.

Vậy làm thế nào để có một website đẹp, dễ sử dụng. Đây là vấn đề mà mọi người thường quan tâm đến. Trên internet hiện này có rất nhiều nhà cung cấp DNS hay giao diện website đẹp. Tuy nhiên chúng ta sẽ mất một khoản phí để có được giao diện này.

Nếu bạn không muốn mất thêm khoản phí nào thì tại trang quản trị wordpress cũng đã có một số mẫu giao diện mà trang cung cấp miễn phí. Và cũng có khá nhiều mẫu giao diện đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Hôm nay, Đụng Là Có sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để đổi giao diện hay thêm giao diện để đổi mới website

4 Bước thay đổi giao diện website

Bước 1: Truy cập vào trang quản trị website và đăng nhập vào trang quản trị của bạn

4 bước đơn giản để thêm giao diện website mới trên wordpress

 

Bước 2: Tại trang quản trị các bạn truy cập vào mục “Giao diện

4 bước đơn giản để thêm giao diện website mới trên wordpress

Bước 3: Tại mục giao diện này, các bạn chọn vào thêm giao diện mới

thêm giao diện cho website

Sau khi bạn vào mục thêm giao diện, trang sẽ hiện lên cho bạn 1 kho tàng giao diện có sẵn để bạn lựa chọn.

4 bước đơn giản để thêm giao diện website mới trên wordpress

 

Bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm giao diện mà bạn yêu thích như lọc về giao diện tin tức, blog, nấu ăn, bán hàng, thương mại điện tử,… Và rất nhiều giao diện khác, việc của bạn là lựa chọn một mẫu phù hợp và cài đặt

 

Cách thay đổi giao diện wordpress

Bước 4: Sau khi bạn đã tìm thấy mẫu phù hợp. Bạn chọn vào cài đặt (như hình dưới)

sử dụng giao diện mới cho wordpress

Sau khi các bạn nhấn vào cài đặt, các bạn chờ 1 vài giây để giao diện cài đặt xong. Tiếp theo, thông báo đã cài đặt thì các bạn chọn vào kích hoạt. 

Vậy là các bạn đã cài đặt và kích hoạt xong giao diện website mới. Việc cần làm là thêm hình ảnh, nội dung vào website và đúng theo form mẫu sẵn có để tạo ra một website tuyệt đẹp nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Nếu còn chưa hiểu về vấn đề nào cần mình Support thì các bạn để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

 

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status