Cách chèn nhạc vào video bằng capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Khi chỉnh sửa video của bạn, bạn cần thêm đoạn nhạc mà bạn thích từ thiết bị vào phần video của mình để tạo ra những đoạn video riêng, có cá tính riêng của bạn. Dưới đây là 2 cách bạn có thể chèn nhạc vào video.

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại. Và hiện tại đang được đại đa số tiktoker ưa chuộng sử dụng. Bởi lẽ nó là ứng dụng di động, dễ chỉnh sửa và có nhiều hiệu ứng đẹp.

 

Cách 1: Chèn nhạc vào video từ thư viện có sẵn trong ứng dụng Capcut

 

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào ô ‘Thêm âm thanh’ .Và lựa chọn bài nhạc mà bạn thích là hoàn thành xong.

Chi tiết cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn ở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn lên. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, hãy vào App Store (nếu là dòng Iphone). Hoặc CH Play (nếu là dòng Androi) tìm “capcut” và tải xuống.

Bước 2: Các bạn nhấp vào ô “Dự án mới” và thêm video/hình ảnh mà bạn muốn tạo video

Cách chèn nhạc vào capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Bước 3: Tại giao diện này bạn nhấn vào thêm âm thanh hoặc phần âm thanh bên dưới. Tiếp tục bạn lại nhấn vào phần “âm thanh” để hiện ra âm thanh có sẵn trong ứng dụng

Cách chèn nhạc vào capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Bước 4: Bạn chọn vào phần ô vuông, theo bản nhạc mà các bạn ưa thích.

Cách chèn nhạc vào capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Bước 5: Các bạn nghe nhạc, chọn ra bài mà các bạn thấy phù hợp rồi nhấn và dấu mũi tên để  tải xuống.

Bước 6: Sau khi đã tải xuống hoàn tất, các bạn thấy tại giao diện có dấu cộng bên tay phải của bài nhạc. Nhấn vào dấu cộng để thêm nhạc

Cách chèn nhạc vào capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Bước 7: Thêm video nhạc vào Capcut thành công, bạn “kéo sang phải” để lựa chọn đoạn nhạc hay nhất phù hợ cho thời gian của video. Nếu không ưng ý file nhạc vừa thêm, bạn có thể ấn chọn vào file nhạc, chọn “xóa” và quay trở lại bước 3 để thêm vào file nhạc yêu thích.

Cách chèn nhạc vào capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Bước 8: Quá trình thêm nhạc vào video Capcut hoàn tất, bạn có thể tiếp tục thêm hiệu ứng trên video hoặc thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất video chỉnh sửa trên Capcut của mình.

Xem thêm: 3 cách xóa logo Capcut

Cách 2: Tải Nhạc Vào Capcut Từ Nguồn Khác

Với các file âm thanh được tải về và lưu trữ trên thiết bị, bạn có thể tải nhạc lên Capcut theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải về những bản nhạc yêu thích và lưu trên điện thoại của mình.

Lưu ý: Nếu muốn tìm hiểu cách lấy nhạc từ zing mp3 vào CapCut thì ở bước này, bạn cần truy cập vào Zing MP3, tìm kiếm bài hát muốn chèn, lưu về điện thoại rồi tiếp tục thực hiện các bước bên dưới.

Bước 2: Thực hiện theo hướng dẫn ở bước 1 + 2 của mục 1.

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, ấn chọn ” âm thanh ” và chọn ” từ thiết bị

Cách chèn nhạc vào capcut cực dễ dành cho Iphone và Androi

Bước 4: Vòm màn hình hiển thị âm thanh của tệp trên thiết bị của bạn, bạn ấn vào nút hình (+) để thêm bài hát / tệp âm thanh vào video Capcut.

Bước 5: Bạn tiếp tục thực hiện hướng dẫn ở bước 7 + 8 của mục 1 để hoàn thành việc thêm nhạc vào video Capcut và tiếp tục hiệu chỉnh, thêm văn bản, dán nhãn, lớp phủ, hiệu ứng, …, để hoàn thiện việc chỉnh sửa video của mình.

Trên đây là 2 cách mà mình đã hướng dẫn các bạn để chèn nhạc vào video trong CapCut đơn giản nhất. Hy vọng rằng, bài viết này hữu ích đối với bạn và chúc bạn thành công

 

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status