Cách chơi và lên đồ cho vị tướng The Flash mùa 19 Liên Quân Mobile

The Flash là vị tướng mạnh ở đường giữa, bởi khả năng cơ động lẫn sát thương gây ra lớn. Chính vì thế nên The Flash được xếp vào hàng tướng mua bằng vàng cao nhất hiện tại 28k vàng. Liên Quân cho ra mắt The Flash cùng với hàng tướng thuộc nhóm DC như Batman, Superman, Joker, Wonder Women.

Việc cơ động, sát thương gây ra cho tướng địch cao cộng với chiêu thức cuối có thể miễn nhiễm sát thương và khống chế. Đây có thể coi là 1 vị tướng mạnh nhất thời điểm hiện tại.

A. Phân tích nội tại và chiêu thức của The Flash

1. Nội tại – Thần tốc lực

Nội tại của The Flash sẽ giúp bản thân tướng nhận thêm sát thương phép gây lên tướng địch, làm chậm tướng địch. Và sẽ tạo nên lá chắn cho bản thân giúp bạn thân có thể chịu được sát thương từ xung quanh.

Cách chơi và lên đồ cho vị tướng The Flash mùa 19 Liên Quân Mobile

 

2. Chiêu 1 – Hành trình siêu tốc

Chiêu 1 của The Flash là chiêu thức cơ động. Sử dụng để lao vào tướng địch nhanh chóng và gây sát thương trên đường chạy của Flash. Và có thể sử dụng 1 lần nữa để quay về vị trí ban đầu.

Chiêu thức này kích hoạt được khả năng tối đa để cấu rỉa máu đối phương khi kết hợp với chiêu 2.

Cách chơi và lên đồ cho vị tướng The Flash mùa 19 Liên Quân Mobile

 

3. Chiêu 2 – Cú đấm chớp nhoáng

Chiêu thức kết hợp với chiêu 1 để có thể cấu rỉa máu của đối phương. Đoàn nắm đấm được tung ra 5 lần trong 0.8 giây gây lên 1 lượng lớn sát thương đối với sát thủ. Nếu kết hợp cùng với chiêu 1 và trang bị trượng bùng nổ thì lượng sát thương gây ra lên tướng địch cao hơn rất nhiều.

 

4. Chiêu 3 – Lốc chân không

Chiêu thức kết liễu đối phương khi The Flash chạy vòng quanh tạo nên cơn lốc chân không gây lượng sát thương lên tướng địch. Sau đó 2 giây khi kết thúc chiêu cuối sẽ hút đối phương lại làm đối phương không thể thoát khỏi vòng vây.

Tuy nhiên, việc sử dụng chiêu 3 cũng sẽ làm The Flash giảm đi 30% tốc chạy trong 2 giây. Vì thế nên bạn phải hết sức lưu ý khi sử dụng.

 

B. Phép phụ trợ, phù hiệu và bảng ngọc dành cho vị tướng The Flash liên quân

1. Phép phù trợ

The Flash là tướng cơ động vì thế nên việc sử dụng các phép bổ trợ như bộc phá, tốc biến, hay kể cả việc đi rừng sử dụng trừng trị. Việc lựa chọn sử dụng phù trợ dựa vào kỹ năng cũng như là chiến thuật của mỗi người. Mỗi phép bổ trợ sẽ mang lại 1 tính năng riêng giúp cho việc tạo ra những pha giao tranh tổng sẽ hay hơn.

phụ trợ astrid

2. Phù hiệu

Sử dụng phù hiệu vực hỗn mang cho The Flash để tăng thêm sát thương cho tướng The Flash. Phù hiệu sẽ tích đủ dấu ấn và tăng thêm sát thương gây lên tướng địch.

Phép bổ trợ người chơi có thể lựa chọn giữa tốc biến và bộc phá để có thể gây ra đột biến hoặc kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

 

Cách chơi và lên đồ cho vị tướng The Flash mùa 19 Liên Quân Mobile

 

3. Bảng ngọc cho The Flash

The Flash là tướng mạnh và cơ động nên đường mid và đường rừng sẽ phù hợp với vị tướng này. Và sử dụng bảng ngọc phù hợp với cả 2 đường lane của Flash là điều cần thiết.

10 viên ngọc đỏ Công/X.giáp phép

10 viên ngọc xanh Tốc đánh/X.giáp phép

5 viên ngọc tím Tốc đánh/chạy

5 viên ngọc tím Công/Hút máu phép

Các bạn tham khảo bảng ngọc dưới đây của mình nhé. Các bạn đang sử dụng bảng ngọc như thế nào thì hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.

Bảng ngọc cho The Flash liên quân

 

C. Tướng khắc chế và tướng đồng minh kết hợp tốt với The Flash

1. Tướng khắc chế

The Flash là một trong những vị tướng cơ động trong game liên quân ở thời điểm hiện tại. Khả năng chiêu 3 miễn nhiễm khống chế cũng như sát thương gây ra từ kẻ địch.

Tuy nhiên việc sử dụng các vị tướng khống chế không thể thoát khỏi như Arum hay Aleister là điển hình. Hoặc chúng ta có thể sử dụng vị tướng trợ thủ như Alice cũng hoàn toàn có thể.

Các vị tướng tank như Toro, Crest. Các tướng ad cơ động có thể thoát khỏi chiêu 3 khống chế của The Flash như Eland’oor.

Tướng khắc chế The Flash liên quân

 

2. Tướng đồng minh

Những vị tướng hỗ trợ The Flash tốt nhất trong liên quân là các vị tướng có khống chế làm chậm như Điêu Thuyền, Toro, Alice, Gildur,… Những vị tướng này sẽ hỗ trợ cho The Flash có thể dễ dàng cấu rỉa máu của đối phương khi đang bị làm chậm, hoặc có thể kích hoạt chiêu 3 gây choáng đối phương.

Tướng đồng minh của The Flash liên quân

Sửa dụng Alice là con bài được xem là tốt nhất để hỗ trợ khi giao tranh cùng với The Flash.

D. Lên đồ cho vị tướng The Flash Liên Quân

Ở đây mình sẽ lên đồ cho The Flash đi đường giữa và đường rừng. Lên đồ kết hợp để có thể phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này.

1. Vị trí đường giữa

Đầu tiên các bạn lên cho mình đôi Giày kiên cường> Trượng bùng nổ> Sách truy hồn> Gươm tận thế> Trượng hỗn mang> Quả cầu băng sương

Tương bùng nổ sẽ cho Flash đủ lương công phép cần thiết để đi đường. Kèm theo đó Giày kiên cường là một ít giảm hiệu ứng khống chế giúp Flash hạn chế được việc bị rừng đối phương bắt chết.

Tiếp theo việc sử dụng Sách truy hồn để giảm lượng máu hồi phục của đối phương hỗ trợ cho đồng đội. Gươm tận thế sẽ tăng lượng lớn sát thương cho The Flash kết hợp với để xuyên giáp phép. 

Quả cầu băng sương có thể kích hoạt khi bị bắt lẻ hoặc bị choáng tức thời. Đảm bảo cho thời gian hồi các chiêu khác và sử dụng combo nhanh chóng

 

 

Lên đồ đường giữa cho The Flash

 

2. Vị trí đường rừng

The Flash là tướng cơ động và có sát thương lớn nên việc đi rừng đối với vị tướng này cũng là một lợi thế. Fam quái nhanh, hỗ trợ đường rồng và tăng khả năng chiến đâu.

Ở đây mình sẽ lên bộ trang bị mà mình hay sử dụng mọi người cùng tham khảo nhé:

Đầu tiên mình sẽ lên đồ đi rừng Gươm loki> Giày kiên cường> Trượng bùng nổ> Trượng hỗn mang> Vương miệng Hecate> Quả cầu băng sương

Lên gươm loki đầu tiên là điều cần thiết cho tướng phép đi rừng. Giày kiên cường sẽ giảm bớt được khống chế, làm chậm từ đối phương. Tiếp đến trượng bùng nổ, trượng hỗn mang và cả vương miệng hecate sẽ giúp The Flash tăng cao thêm sát thương. Kết liễu các tướng địch nhanh chóng.

Ở trang bị cuối cùng, mình lên quả cầu băng sương để hạn chế khi bị sốc dame. Các bạn có thể đổi thành quyền trượng Rhea để có thể tăng thêm sát thương và hút máu cho The Flash

Trang bị đi rừng cho The Flash

E. Cách chơi vị tướng The Flash

1. Combo chiêu thức

Người chơi Flash có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để áp sát mục tiêu, dùng chiêu 2 để gây sát thương rồi tái kích hoạt chiêu 1 để quay về vị trí cũ. Chiêu cuối của Flash phù hợp cho giao tranh tổng nên khi đi đường ít khi sử dụng. Nhưng tận dụng khả năng miễn thương người chơi vẫn có thể sử dụng chiêu cuối để gây thêm sát thương, băng trụ và tháo chạy một cách hoàn hảo.

2. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game The Flash lên chiêu 2 và tập trung đẩy lính cũng như ăn quái rừng nhanh chóng. Sau đó, sử dụng chiêu 1 với sự cơ động để quấy phá đối phương hoặc đi ganh đường rồng để hỗ trợ ad mang lại lợi thế ở giai đoạn này.

3. Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà The Flash sẽ phát huy khả năng cơ động của mình. Sử dụng chiêu thức để cấu rỉa đối phương cũng như sử dụng để hỗ trợ đồng đội ở các đường trên hay đường dưới. Việc hỗ trợ sẽ tạo ra lợi thế rất lớn cho việc giao tranh pha cuối cùng.

Lượng lớn sát thương từ vị tướng này có thể ẩn mình trong bụi để tập kích và kết liễu ad đối phương .

4.  Giai đoạn cuối game

Giai đoạn quan trọng của ván đấu. Nếu giao tranh tổng thua bạn có thể thua luôn trận đấu. Vì thế nên việc sử dụng sự cơ động cảu mình cấu rỉa máu đối phương và giữu khoảng cách là điều vô cùng quan trọng.

Chiêu cuối khống chế sẽ là điểm chốt cho việc giao tranh, giúp cho tướng địch bị khống chế và còn phải chịu lượng sát thương lớn. Tuy nhiên nếu xảy ra sai sót thì có thể phá hỏng cả trận đấu.

F. Một số lưu ý và mẹo khi chơi The Flash

Chiêu một tái kích hoạt để quay lại vị trí cũ là có thời gian nên người chơi cần để ý và quyết định quay về hay không một cách thích hợp. Và mặc dù được quay về vị trí ban đầu nhưng Flash vẫn phải chịu lượng sát thương trước đó.

Tham khảo thêm: Cách chơi và lên đồ cho vị tướng Astrid mùa 19 Liên Quân Mobile

Chiêu cuối của Flash cũng có thể kết hợp với tốc biến để chắc chắn có thể gom được các mục tiêu nên người chơi cũng có thể tận dụng điều này, tạo lợi thế nhất định trong giao tranh.

Khi gặp Flash bên đội đối phương, ngoài việc sử dụng các tướng khống chế cứng người chơi còn có thể khắc chế vị siêu anh hùng này qua trang bị miễn thương Quả cầu băng sương. Flash sẽ không thể dồn sát thương và gom bạn khi bạn kích hoạt Quả cầu băng sương.

Trên đây , mình đã phân tích về cách lên đồ và cách chơi vị tướng The Flash ở đường giữa và đường rừng. Nếu bạn đang chơi vị tướng này mà thấy phép phụ trợ hoặc bảng ngọc nào có thể giúp vị tướng này tăng sức mạnh thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status