Cách đảo ngược video bằng ứng dụng CapCut

Chúng ta đã khá quen thuộc với ứng dụng CapCut. Đã có rất nhiều bài viết mình hướng dẫn sử dụng CapCut như cách chèn nhạc vào video, lồng tiếng, thêm hình động, tua nhanh chậm,…Hôm nay bài viết này, Đụng là có sẽ giúp các bạn biết cách đảo ngược video hay còn gọi là tua ngược video.

Với tính năng này sẽ giúp video của chúng ta thêm khá nhiều phần giải trí. Giúp cho chúng ta thêm nhiều ý tưởng sáng tạ mới. Tính năng đảo ngược này cũng đã làm cho rất nhiều tiktokers tăng thêm lượng lớn tym và follow.

Hãy cùng chúng tôi xem qua 1 đoạn ngắn video mà chúng tôi đã sử dụng tính năng tua ngược. Hãy để lại cảm nhận của bạn ở phía bên dưới nhé!

Các bước tua ngược video bằng ứng dụng CapCut

Để thực hiện được việc tua ngược video thì các bạn phải chuẩn bị cho mình 1 video mà khi đảo ngược nó sẽ gây sự chú ý hoặc 1 hành động kỳ dị nào đó. Vì điều này sẽ giúp cho video của bạn tăng được rất lớn lượng người xem.

Nào hãy cùng đi ngay vào các bước này nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng chỉnh sửa video CapCut.  Nếu các bạn chưa tải ứng dụng này hãy vào 2 đường link phía dưới để tải về nhé!

Bước 2: Bạn chọn vào thêm dự án mới và thêm video mà bạn cần tua ngược vào trình chỉnh sửa CapCut.

tua ngược video bằng capcut

 

Bước 3: Sau khi bạn thêm video xong bạn kéo thanh công cụ capcut qua trái. Chọn vào mục sao chép để sao chép thêm video sử dụng để tua ngược

Bước 4: Sau khi sao chép xong các bạn chọn vào video vừa sao chép và nhấn vào mục đảo ngược

hướng dẫn đảo ngược video bằng capcut

 

Bước 5: Đợi cho video đảo ngược xong và bắt đầu xuất video

 

chỉnh sửa tua ngược video bằng capcut

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước tua ngược video cảu bạn. Nếu các bạn không cân thiết đến video gốc thì hãy chọn vào video đầu tiên và xóa nó đi nhé.

Hoặc nếu các bạn tạo thêm hiệu ứng video như tua chậm hay thêm hiệu ứng động để video thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Chúc các bạn thành công với các bước minh hướng dẫn và sẽ tạo ra được một video triệu views.

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status