Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho video bằng CapCut

Thế giới càng hiện đại thì phần mềm ứng dụng cũng sẽ hiện đại. Không chỉ phần mềm trên máy tính mới có thể tạo hiệu ứng chuyển cảnh đặc sắc. Mà hiện tại ngay cả trên một chiếc điện thoại di động bạn cũng có thể tạo ra được hiệu ứng.

CapCut đang là ứng dụng được ưa chuộng sử dụng đối với người dùng hiện nay. Bởi sự tiện lợi, đầy đủ tính năng của phiên bản đã giúp cho người mới bắt đầu tập edit video cũng có thể làm được. Tiktok ra đời, việc tạo ra những video ngắn nhưng hay và ý nghĩa là điều quan trọng.

Khi chuyển qua cảnh video khác, bạn muốn thêm một hiệu ứng để tạo nên sự sinh động cho video. Cũng như là tạo nên sự chuyên nghiệp riêng cho bản thân người chỉnh sửa. Bạn đừng lo lắng vì bây giờ đã có CapCut. CapCut sẽ giúp bạn mọi thứ mà bạn cần.

Hãy cùng dunglaco.com tìm hiểu cách để thêm hiệu ứng chuyển cảnh cho video nhé.

4 bước tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho video bằng CapCut

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut. Nếu các bạn chưa cài đặt hãy cài đặt ngay trên CH Play nếu là dòng Androi, App Store nếu là hệ điều hành IOS

Bước 2: Sau khi mở CapCut chọn vào + Dự án mới

Bước 3: Chọn video hoặc hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa> Thêm

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho video bằng CapCut

Bước 4: Chọn vào dấu ( | ) ở giữa của 2 video hoặc 2 hình ảnh.

Sau đó, sẽ hiện ra các hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Việc của bạn lúc này là chỉ cần chọn hiệu ứng phù hợp với video của mình

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho video bằng CapCut

Xem thêm: 3 cách xóa logo CapCut khi xuất video

Những video hoặc những cảnh tiếp theo bạn cũng làm tương tự như bước 4.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho video bằng CapCut

Trên đây là 4 bước tạo hiệu ứng chuyển cảnh đơn giản nhất bằng CapCut. Trong thư viện của ứng dụng còn rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng để phù hợp với sở thích cũng như là với video của mình.

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status