Tìm Hiểu Về Công Ty Máy Tính Thái Long Computer

Thái Long Computer là một trong những công ty máy tính thương hiệu lâu đời. Tuy nhiên, do không quảng bá thông tin thương hiệu nhiều nên việc thương hiệu này được biết đến là chưa nhiều. Nhưng trong giới laptop và dịch vụ nâng cấp laptop thì Thái Long Computer được xem là nằm trong top công ty uy tín tại Sài Gòn.

Đôi nét về Thái Long Computer

  • Tên của doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Máy Tính Thái Long
  • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
  • Showroom: 08 Nguyễn Thái Bình, P.04, Q.Tân Bình, TP. HCM
  • Trụ sở chính: 29/6 Lê Đức Thọ , Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Viet Nam
  • Điện thoại: (028) 62 707 860 hoặc 0979 879 379
  • Fax: (028) 6299 7123
  • Email: vitinhthailong@yahoo.com
  • Website: www.laptopnhapkhau.vn
  • Người đại diện pháp luật: Trang Thái Long

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Thái Long chuyên phân phối các dòng laptop nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm tại Thái Long là hàng Brand New 100%, Full Box, Nguyên thùng. Tuyệt đối không bán hàng Open box, hàng không có thùng, không phụ kiện, không cateloge. Ngoài ra công ty còn là Đại lý của một số hãng máy tính như: SONY VAIO, ASUS, DELL, HP, TOSHIBA, LENOVO …

anh thai long

Với mục tiêu là nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm máy tính và sản phẩm công nghệ liên quan trên thị trường miền Nam, doanh nghiệp đã có những bước phát triển vững chắc trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh phân phối của mình. Doanh nghiệp luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng làm đầu, kế tiếp là chất lượng, dịch vụ tốt nhất có thể để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

Để khi nhắc tới máy tính thì người ta sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp “ Công ty cổ phần máy tính Thái Long” là nhà phân phối hàng đầu về laptop và một số sản phẩm khác cho các cá nhân, các công ty, các tổ chức, các đơn vị trung gian trên thị trường miền Nam. 

Thị trường bán lẻ Việt Nam luôn được đánh giá là giàu tiềm năng, thuộc nhóm năm thị trường hấp dẫn nhất thế giới. Doanh nghiệp cũng đã chọn lựa hoạt động kinh doanh bán lẻ như là một hoạt động chủ chốt riêng cho mình để tăng được lợi nhuận một cách tối đa.

Với phương châm “Khách hàng và thượng đế” doanh nghiệp Thái Long đã nhìn nhận hoạt động kinh doanh bán lẻ như chiếc cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đánh giá của mình về Thái Long Computer

Đối với mình, là người đã từng mua laptop tại đây và đã trải nghiệm các dịch vụ nâng cấp laptop, nâng cấp ram, …thì việc giá cả ở đây mình thấy có cao hơn so với bên ngoài. Tuy là không bao nhiêu nhưng dịch vụ chất lượng bảo hành, hậu mãi của bên Thái Long Computer rất tốt.

dich-vu-nang-cap-laptop-thai-long-computer
Sau khi mà hết bảo hành, thì bên Thái Long Computer vẫn sử các lỗi vặt của máy tính mà không thu phí dịch vụ. Ngoài ra, còn có dịch vụ vệ sinh và cài đặt máy trọn đời nên về sau các bạn hoàn toàn yên tâm.
Nói chung quy lại thì Thái Long Computer có dịch vụ rất tốt khi mua máy và sử dụng dịch vụ bên công ty này.
Đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình, và mình cũng là khách hàng trải nghiệm tại đây nên nếu những bạn nào đã và đang sử dụng dịch vụ bên đây thì nhớ để lại bình luận bên dưới để các bạn khác có đánh giá khách quan hơn khi lựa chọn nơi bán laptop uy tín nhé!

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status