Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại

Ngày nay, con người không thể tách rời mạng xã hội trong cuộc sống hàng ngày, trong đó có rất nhiều bộ phim nên nhu cầu xem và làm phim là rất lớn. Kỹ năng dựng phim dường như là một trong những kỹ năng cần thiết đối với con người hiện đại!
Có những người muốn chỉnh sửa video nhưng lại lo lắng về việc khó chỉnh sửa video, ứng dụng chỉnh sửa video cần phải trả phí, hoặc có quá nhiều chương trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động nhưng các bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại
Bạn đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất và dễ sử dụng hiện nay.

Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại di động cho phép bạn dễ dàng cắt ra những bộ phim hay bằng điện thoại di động của mình và dễ dàng trở thành người sáng tạo phim!

1. Viva Video

VivaVideo có nhiều nhãn dán miễn phí có thể được sử dụng trong phim, và việc sử dụng điện thoại di động để vận hành phim cũng khá dễ dàng, thêm hình ảnh vào phim có thể so sánh với tất cả các kỹ năng mà phiên bản máy tính có thể làm được.
Tuy nhiên, chỉnh sửa bằng điện thoại di động đơn giản hơn nhiều so với chỉnh sửa bằng máy tính và bạn thậm chí không cần phải tự tìm tài liệu.

Ứng dụng chỉnh sửa video vivavideo

VivaVideo cung cấp rất nhiều chỉnh sửa video trên điện thoại di động!
Giao diện tiếng Anh rất thân thiện, thao tác rất dễ dàng, có nhiều video dán hình dễ thương dễ gây nghiện khi sử dụng.

2. Prequel

Tạo ảnh thành ảnh động, cộng với nhiều đoạn phim ngắn nhỏ với hiệu ứng đặc biệt tỏa sáng.
Giao diện bằng tiếng Anh, nhưng thao tác khá đơn giản và dễ hiểu, nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh có tính nghệ thuật, hãy đẩy ứng dụng chỉnh sửa video Prequel dành cho thiết bị di động này.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoạiNếu bạn đang quay phim ngắn như đồ ăn hoặc phong cảnh, các bộ lọc đơn giản và các hiệu ứng đặc biệt lấp lánh, v.v., thì đây sẽ là một ứng dụng chỉnh sửa trên thiết bị di động rất dễ sử dụng!

3. Beatleap

So với các chương trình chỉnh sửa video trên điện thoại di động khác, các chức năng có thể đạt được ít miễn phí hơn các chương trình chỉnh sửa video trên điện thoại di động khác, nhưng nhìn chung nó vẫn rất dễ sử dụng.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại

Beatleap phù hợp hơn với các bộ phim theo chủ đề. Beatleap có bộ lọc riêng và nhạc có thể được thêm vào. Ngoài ra còn có nhiều tập lệnh bộ có thể áp dụng trực tiếp, bao gồm phóng to phim, quay vòng, tăng tốc chuyển động chậm, v.v.
Bạn có thể nhanh chóng áp dụng mẫu có sẵn trong ứng dụng này, chọn tần suất bạn muốn, siêu nhanh có thể tạo ra video chất lượng siêu cao bằng điện thoại di động!

4. CapCut

Chương trình chỉnh sửa video di động với mức độ tự do cao được liệt kê là ứng dụng chỉnh sửa di động được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất đối với các biên tập viên Nhật Bản!

ứng dụng chỉnh sửa video CapCut
Có nhiều tùy chọn phông chữ, và có nhiều hiệu ứng chữ khá đẹp mắt, ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng video và hiệu ứng chữ để bạn lựa chọn.
Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu dễ thương được sử dụng miễn phí, tất nhiên là có nhiều lựa chọn tiện lợi cho bộ lọc và âm nhạc, ngoài ra bạn cũng có thể tạo ảnh động cho riêng mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh sửa video trên CapCut bằng điện thoại cực đơn giản

5. Vochi

Tôi đã bị mê hoặc bởi các video khiêu vũ của Hàn Quốc cách đây một thời gian. Các vũ công sẽ có các chuyển động có hiệu ứng phát sáng để thực hiện theo các hiệu ứng đặc biệt trong một hành động. Nếu bạn muốn đối tác video khoa học hơn, bạn phải chọn chương trình chỉnh sửa video trên điện thoại di động Vochi.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại

Thao tác tưởng chừng như đơn giản lại siêu đơn giản, các bạn nào thích phim phóng đại hơn và đầy tính nghệ thuật thì chắc chắn sẽ thích, VOCHI cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn thời lượng phim để làm hiệu ứng phim như vậy.

6. Videoleap

Nó được sản xuất bởi cùng một công ty với chương trình chỉnh sửa video di động Beatleap đã giới thiệu ở trên. Cả hai có thể được sử dụng cùng nhau. Bạn nên sử dụng Videoleap để chỉnh sửa video trước và thêm nhãn dán và các tài liệu khác.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại

Cuối cùng, sử dụng Beatleap để chỉnh sửa thêm. So với hai loại này, Videoleap được ưa chuộng sử dụng đối với người dùng hơn là Beatleap. Màu sắc của bộ lọc rất tinh tế và hiệu ứng đặc biệt, và nó có nhiều lựa chọn hơn so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác.
Độ nâng cấp luôn được nâng cấp nên có nhiều chức năng mà cũng rất dễ sử dụng. Các bạn có thể dành cả buổi chiều để từ từ tìm tòi những tư liệu sẵn có để nâng cao chất lượng phim nhé!

7. Vllo

Không chỉ chỉnh sửa video mà Vllo còn có thể chỉnh sửa trực tiếp từ GIF, v.v. Giao diện rất giống với Adobe PR. Các bản âm thanh, video, hiệu ứng âm thanh và giọng nói đều nằm trên cùng một trục và có thể chỉnh sửa trực tiếp bằng tay.
Bằng cách này, chỉnh sửa dòng thời gian khác với các ứng dụng chỉnh sửa dành cho thiết bị di động trước đây ở chỗ nó rõ ràng trên các video hoặc ảnh được xếp chồng lên nhau!

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại

Các tùy chọn hiệu ứng video cũng không kém gì các chương trình chỉnh sửa video trên di động khác Phiên bản miễn phí bổ sung thêm nhiều tư liệu nên bạn có thể sử dụng mà không tốn tiền, thực sự rất hấp dẫn.

8. Vita

Nó cũng thích hợp cho các ứng dụng sản xuất video trên thiết bị di động với các chủ đề mạnh mẽ. Vita cũng rất mạnh để tạo ảnh thành phim.
Có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt để làm cho ảnh của bạn chuyển động! Nếu bạn chán đăng ảnh, bạn phải thử dựng video theo Vita.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video và dựng phim tốt nhất bằng điện thoại

Giao diện bằng tiếng Anh, nhưng có phần TAG, cho phép người sáng tạo hoàn thành video đồng thời thưởng thức video của các tác giả khác, giúp video dễ dàng tải lên và chia sẻ.

9. iMovie

Các bạn đang sử dụng nền tảng quay số trực tiếp chắc đã quen với việc chỉnh sửa video ngắn iMovie trên điện thoại di động, giao diện tiếng Anh khá dễ thao tác.

ứng dụng chỉnh sửa video iMovie
Có một số tùy chọn để chỉnh sửa video phim ngắn trên điện thoại di động iMovie. Bạn có thể chọn kịch bản yêu thích của mình để bắt chước mà không cần suy nghĩ về kịch bản.
Bạn cũng có thể chọn bản nhạc yêu thích của mình làm điểm bắt đầu để chỉnh sửa phim và sau đó quay. Sẽ thuận tiện hơn khi bạn có thể chia sẻ trực tiếp phim trong vòng kết nối hoặc nhập phim vào các nền tảng quay số trực tiếp khác!

10. Kine Master

Có thể nói KineMaster là mẫu đầu tiên dùng để sản xuất video trên điện thoại di động, KineMaster tuy sử dụng rất ít nguyên liệu nhưng lại rất đơn giản và dễ dàng!
Nếu muốn phim ra mắt nhanh và không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn chất liệu sticker,… thì bạn có thể sử dụng trực tiếp emoji để tô điểm cho phim.

ứng dụng chỉnh sửa video KineMaster

 

10 ứng dụng sản xuất video này đều được các biên tập viên người Nhật chia sẻ sau khi đã sử dụng, phần lớn tài liệu được cung cấp, chủ yếu tùy thuộc vào loại hình động, hình dán,… mà mình thích.

  • Bạn thích cách biên tập theo phong cách châu Âu và Mỹ. Đồng thời sản xuất các chủ đề ngắn hơn và các bộ phim mạnh mẽ hơn.  Các bạn có thể sử dụng VITA, VOCHI, PREQUEL và Beatleao.
  • Nếu đó là bản ghi hàng ngày hoặc nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài liệu hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu iM Short Film, VLLO, Videoleap, CapCut,KineMaster, Small Shadow và Instant Shooting.

Hiện tại, chúng đều là phiên bản miễn phí của 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động trên. Sau khi sử dụng, bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ để phát triển thêm các chức năng chỉnh sửa trên điện thoại di động. Tải xuống chương trình chỉnh sửa di động siêu đơn giản và dễ sử dụng!

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status