5 bước đơn giản xóa giao diện cũ trên website wordpress

Hiện tại, giao diện website khá nhiều trên mạng. Và việc lựa chọn một giao diện phù hợp với ngành hàng của mình hay tạo độ thẩm mỹ cho doanh nghiệp là điều quan trọng.

Tuy nhiên, khi chúng ta cài đặt quá nhiều giao diện website khiến cho tốc độ tải trang cũng chiếm quá nhiều dung lượng của web.

Để đảm bảo cho trang web của chúng ta nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng hơn, thì việc cần thiết lúc bây giờ là các bạn gỡ bỏ hoặc xóa giao diện cũ.

Các bước xóa giao diện website trên nền tảng wordpress

Để xóa được giao diện của của website thì chúng ta chỉ cần làm vài bước khá đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị website của bạn.

Hướng dẫn xóa giao diện cũ đã cài đặt trên website wordpress

 

Bước 2: Ở trang quản trị của website các bạn chọn vào phần “giao diện”

xóa giao diện trên wordpress

 

Bước 3: Tại phần giao diện sẽ có giao diện cũ bạn muốn xóa. Bạn nhấp chuột vào phần thông tin giao diện của giao diện mà bạn muốn xóa.

 

hướng dẫn xóa giao diện trên website

Bước 4: Tại phần giao diện cũ này. Các bạn nhìn xuống dưới góc phải màn hình có chữ xóa. Các bạn kích vào đó để xóa giao diện cũ nhé

xóa giao diện không sử dụng trên wordpress

Bước 5: Sau khi nhấn nút xóa nó sẽ hiện lên phần câu hỏi của “Bạn có chắc chắn muốn xá giao diện này“. Các bạn chọn vào mục Ok để xóa nhé

xóa giao diện không sử dụng trên wordpress

Vậy là Các bạn đã hoàn thành xong việc xóa giao diện cũ của website. Các bước này áp dụng được trên tất cả các website trên nền tảng wordpress.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ nó giúp mình nhé!. Chúc các bạn thành công

dunglaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status